Dự án Sing Garden hút khách tháng Ngâu

Sing Garden là chuỗi nhà phố thương mại – dịch vụ dành riêng cho KCN đầu tiên tại miền Bắc. Dự án dường như ngoại lệ với tâm lý kiêng kị mua nhà tháng Ngâu. Bởi lượng khách hàng quan tâm tới Sing Garden tăng mạnh từng ngày.

Hút nhu cầu ở thực và đầu tư

Anh Nguyễn Tất Thắng, kĩ sư tại KCN VSIP Bắc Ninh đang thuê nhà trọ gần nhà máy. Vợ và con nhỏ sống tại Hà Nội. Anh dự định mua đất xây nhà tại Bắc Ninh để tiện cho gia đình và công việc. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thị trường, anh đã quyết định đăng ký mua nhà phố Sing Garden.

Theo anh, so với mua đất tự xây, mua nhà Sing Garden giúp anh tiết kiệm thời gian, tập trung vào công việc. Với mô hình nhà phố thương mại, anh dự định sẽ mở cửa hàng kinh doanh ở tầng 1. Không gian từ tầng 2 đến tầng 4 là không gian sinh hoạt gia đình. Anh chia sẻ: “Sing Garden không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn giải quyết  việc làm cho vợ khi về đây”.

Bà Vũ Minh Hương, một nhà đầu tư từ Tp.Bắc Ninh chọn Sing Garden với mục đích đầu tư lâu dài. Bà đánh giá: “Nhà phố thương mại Sing Garden được xây dựng theo mô hình KĐT trong lòng KCN tiềm năng. Loại hình này đảm bảo gia tăng giá trị bền vững. Ngoài ra, tôi còn được hưởng lợi từ việc khai thác cho thuê ở và thuê kinh doanh”.

Theo bà Hương, Bắc Ninh đang có lợi thế về nguồn lao động khổng lồ với hơn 300.000 người tại các KCN. Lao động nước ngoài hơn 5.000 người, tăng bình quân 20-25% mỗi năm. Bên cạnh đó, thị trường đang “khát” địa điểm kinh doanh cho khoảng 2.000 công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy tại các KCN thuộc Từ Sơn, Tiên Du. “Đây là nguồn cầu đầy tiềm năng của dự án”, bà nhấn mạnh. Bà Hương cũng là khách hàng đăng ký đặt cọc mua nhà trong tháng Ngâu. Với tâm lý xuống tiền sớm để mua được căn ưng ý, chiết khấu cao từ chủ đầu tư.

Sing Garden thanh khoản tăng mạnh trong tháng Ngâu

Sing Garden ra đời trong bối cảnh Bắc Ninh thiếu và yếu nguồn cung nhà ở chất lượng cao.

Sing Garden là trái tim kết nối 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, đặc khu hành chính hay nội đô.

Sing Garden được quy hoạch với 265 căn Shophouse phong cách Singapore hiện đại. Sở hữu hệ thống tiện ích cộng đồng:

  • Phố đi bộ The Light,
  • Quảng trường lễ hội Green Square,
  • Công viên 3 thế hệ Park Hill,
  • Biểu tượng sư tử nước Merlion…

cùng các sự kiện được thường xuyên tổ chức. Sing Garden trở thành nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng văn minh. Cảnh quan và tiện ích nội – ngoại khu, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự đồng bộ này đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại đây. Sing Garden đánh trúng nhu cầu của số đông tạo hấp lực mạnh dòng tiền từ nhà đầu tư, người có nhu cầu ở thực.

Giám đốc 1 sàn giao dịch cho biết:

“Thời điểm nửa đầu tháng Ngâu nhưng lượng quan tâm dự án Sing Garden tăng từng ngày. Đây cũng là thời điểm giới đầu tư và người mua ở thực chú ý hơn. Bởi dễ chọn được căn đẹp, nhận ưu đãi lớn từ chủ đầu tư”.

 NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA LAND

HOTLINE: 090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

 

 

Post Author: Nguyễn Thúy