Sing Garden, “cú hích” bất động sản Bắc Ninh

Sing Garden là khu đô thị thương mại, dịch vụ đầu tiên dành riêng khu công nghiệp tại miền Bắc. Sự ra đời của dự án là đã khai phá giá trị bất động sản Bắc Ninh. Một mảnh đất màu mỡ chưa được khai thác đúng tiềm năng.

Miền đất hứa phát triển bất động sản công nghiệp

 Khoảng 10 năm trở lại đây, miền Bắc nỗ lực cải thiện hạ tầng, chính sách ưu đãi để thu hút FDI. Nhờ vậy, cán cân FDI hai miền khá cân bằng. Trong đó, Bắc Ninh nổi lên nằm trong top các tỉnh thu hút FDI hàng đầu. Lượng lao động cao cấp làm việc tại các KCN liên tục tăng. Điều này tạo tiền đề vững chắc để phát triển bất động sản của tỉnh.

Khảo sát các KCN miền Bắc không khó để nhận ra các dãy nhà trọ phục vụ công nhân mọc lên như “nấm sau mưa”. Mỗi phòng chỉ từ 10-20m2, tích hợp ngủ nghỉ, nấu nướng, vệ sinh. Những dự án chất lượng chưa nhiều, đầu tư thiếu đồng bộ.

Trong khi đó, người nước ngoài rất coi trọng các vấn đề an ninh, cảnh quan, tiện ích dịch vụ khi tìm nhà. Đây là điều mà Bắc Ninh vẫn còn thiếu sót. Do đó, lượng lao động cao cấp, nước ngoài vẫn phải di chuyển về Hà Nội để ở.

Bất động sản Bắc Ninh: “Cú hích” từ nhân tố mới

Bất động sản công nghiệp Bắc Ninh giàu tiềm năng chưa được khai thác

Nhận ra “lỗ hổng” lớn, tỉnh Bắc Ninh cũng như các chủ đầu tư đã định hướng dịch chuyển cơ cấu bất động sản theo hướng cao cấp. Từ đầu năm 2016, nhiều dự án bất động sản cao cấp đã xuất hiện tại Bắc Ninh. Khách hàng mục tiêu là các chuyên gia nước ngoài, lao động cấp cao .Đây được coi là chiến lược đúng đắn, hứa hẹn một tương lai sáng cho thị trường

Sing Garden – “Cú hích” bất động sản Bắc Ninh

Đáng chú ý, Sing Garden là dự án nhà phố thương mại đa lợi ích phục vụ khu công nghiệp tiên phong tại miền Bắc. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của vùng công nghiệp lớn nhất Bắc Ninh. Từ đây, cư dân chỉ cách 500m đến KCN VSIP, 1km đến KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, 3km đến KCN Tiên Sơn. Mặt khác, việc di chuyển vào nội đô, đặc khu hành chính… cũng rất dễ dàng.

Bất động sản Bắc Ninh: “Cú hích” từ nhân tố mới

Sing Garden – Khu đô thị thương mại, dịch vụ đầu tiên dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc

Sing Garden còn hướng tới những chuẩn mực mới cho chất lượng sống. Dự án được đầu tư xây dựng cảnh quan, hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn Singapore. 265 căn nhà phố thương mại đẳng cấp trong không gian xanh trong lành, dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại.

Sing Garden sở hữu cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế: hạ tầng giao thông chất lượng, hệ thống nước sạch đạt chuẩn WHO, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt đạt chuẩn A… Đây cũng là nơi duy nhất tại Bắc Ninh thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa cộng đồng. Từ đó hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho cư dân.

Dự án khi đi vào hoạt động sẽ trở thành Khu Đô Thị xanh, sạch và văn minh. Dự kiến thu hút gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao…. Đây là lời giả cho bài toán nhà ở, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, bình ổn nguồn nhân lực và môi trường đầu tư trong khu vực.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA LAND

HOTLINE: 090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

Post Author: Nguyễn Thúy