Sing Garden khai sáng hướng đầu tư bất động sản ven đô

Thị trường bất động sản tại trung tâm Hà Nội đang trong tình trạng bão hòa. Trong khi tại các tỉnh ven đô, nhà ở xứng tầm với lượng lao động cao cấp lại khan hiếm. Đó chính là lý do Sing Land quyết định cho ra mắt dự án Sing Garden. Dự án tiên phong cho xu hướng nhà phố thương mại đa lợi ích tại khu công nghiệp. 

“Đất vàng” Hà Nội đã có chủ

Dạo một vòng quanh Hà Nội, không khó khó để ta nhận ra tốc độ đô thị hóa chóng mặt đang diễn ra tại đây. Các dự án mọc lên từng ngày, đặc biệt ở các quận Nam Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông…gần như chiếm trọn không gian sống. Hạ tầng giao thông triển khai mở rộng liên tục vẫn phải căng mình quá tải trước tốc độ phát triển dự án nội đô.

Nhận thức được điều này, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra hướng đi mới, phát triển dự án ven đô.

  • Tận dụng được sự tiện lợi trong kết nối giao thông với Hà Nội
  • Khai thác dòng sản phẩm bất động sản công nghiệp ven đô

Sing Garden – điểm sáng tiên phong bất động sản công nghiệp

Thấu hiểu nhu cầu thực tế, Sing Land đã sáng suốt định hướng phát triển mô hình khu đô thị trong lòng khu công nghiệp. Cụ thể là dự án Sing Garden nằm trong KCN VSIP Bắc Ninh.

Bắc Ninh là thị trường đầy tiềm năng, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước. Với nhiều tập đoàn lớn như Microsoft, Cannon, Samsung…, thu hút hàng chục nghìn chuyên gia, người lao động. Ngoài ra, Bắc Ninh, Hà Nội, Vĩnh Phúc đang tạo thành tam giác tăng trưởng. Tỉnh được định hướng trở thành đô thị trực thuộc Trung ương năm 2020.

Sự đón nhận nồng nhiệt của người dân và nhà đầu tư là minh chứng cho hướng đi đúng đắn, đúng thời điểm. Một lần nữa, Sing Garden khẳng định tiềm năng của thị trường vẫn còn bị bỏ ngỏ này.

Cơ hội “Vàng” cho nhà đầu tư thông thái

Sing Garden là dự án nhà phố thương mại đầu tiên và duy nhất được đầu tư phục vụ khu công nghiệp. Nơi có lượng lao động cấp cao, chuyên gia nước ngoài, doanh nhân số lượng cực lớn. Hiện chưa tìm được nơi cư trú hay giải trí xứng tầm tại tỉnh nhà. 

Khi Sing Garden hoàn thiện và đi vào hoạt động, lượng người đổ về lưu trú và vui chơi giải trí sẽ tăng mạnh. Một không gian sống hiện đại, cộng đồng văn minh được hình thành. Mặt khác, kinh doanh giao thương sẽ bùng nổ mạnh mẽ, sầm uất. Lúc bấy giờ, Bắc Ninh không chỉ là khu vực phát triển công nghiệp, mà thực sự trở thành nơi đáng sống.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA LAND

HOTLINE090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

 

Post Author: Nguyễn Thúy