Sing Garden – “Thỏi nam châm” hút mạnh vốn đầu tư

Bắc Ninh đang là điểm nóng của thị trường bất động sản ven đô suốt 2 năm gần đây. Trong đó, Sing Garden đang là tâm điểm hút vốn đầu tư nhờ khả năng sinh lợi cao bậc nhất.

Từ lợi thế “thiên thời – địa lợi” của vùng đất

Bắc Ninh là cửa ngõ phía Bắc thủ đô với trục giao thông huyết mạch thuận lợi. Mặt khác, tỉnh nằm trong top đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Thấy rõ lợi thế sinh lời, Bắc Ninh dễ dàng lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản.

Người lao động cao cấp, nước ngoài liên tục đổ về các khu công nghiệp làm việc. Sự tăng trưởng mạnh này kéo theo sự tăng nhiệt mặt bằng đất nền. Thấy rõ nguồn cầu tiềm năng, Xu hướng mua đất xây nhà cho người nước ngoài thuê nở rộ.

Tuy nhiên, loại hình này chỉ được đầu tư nhỏ lẻ manh mún. Mặt khác, yêu cầu về nhà ở đối với người nước ngoài lại rất cao. Nhà ở cần phải đảm bảo an ninh, dịch vụ tiện ích đồng bộ, môi trường sống an lành. Vì vậy phần lớn người nước ngoài vẫn chọn giải pháp di chuyển về Hà Nội sinh sống.

Điều này đặt ra cho tỉnh cũng như các chủ đầu tư một câu hỏi lớn. Làm sao để khai thác tối ưu nguồn cầu bất động sản cao cấp tiềm năng, góp phần vào sự tăng trưởng chung của tỉnh nhà?

Sự thay đổi cơ cấu nhà ở là tất yếu

2 năm trở lại đây, Bắc Ninh đã có bước chuyển mình đáng kể trong thay đổi cơ cấu nhà ở. Nhiều dự án nhà ở chất lượng cao: condotel, nhà phố thương mại công nghiệp, chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao… chính thức được giới thiệu. Những dự án này chú trọng đầu tư các giá trị “tận hưởng” cuộc sống, chuỗi tiện ích, dịch vụ đồng bộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Thỏi nam châm” hút mạnh nguồn vốn đầu tư

Bắc Ninh có nhà phố thương mại dịch vụ đầu tiên dành riêng khu công nghiệp tại miền Bắc

Theo các môi giới địa phương, dòng vốn đầu tư vào bất động sản Bắc Ninh đang có xu hướng dịch chuyển mạnh từ phân khúc đất nền sang phân khúc nhà ở chất lượng cao. Nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Bắc Ninh được rất nhiều khách hàng quan tâm đặt chỗ trước khi được mở bán chính thức.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA LAND

HOTLINE: 090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

Sing Garden – thỏi nam châm hút đầu tư 

Nhắc đến các dự án nhà ở cao cấp Bắc Ninh hiện nay không thể bỏ qua Sing Garden. Đây là chuỗi nhà phố thương mại công nghiệp đầu tiên tại miền Bắc. Được đánh giá là thỏi nam châm hút đầu tư nhờ hội tụ những “điểm vàng” hiếm có như:

 • Vị trí đắc địa
 • Thiết kế xanh thông minh
 • Hệ thống tiện ích cao cấp đồng bộ tiên phong
 • Đánh trúng nguồn cầu lớn
 • Khả năng thanh khoản sinh lời cao.
“Thỏi nam châm” hút mạnh nguồn vốn đầu tư

Nhà phố thương mại Sing Garden kết hợp “3 in 1”: Cư trú – Cho thuê – Kinh doanh

Sing Garden là trái tim kết nối 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn. Từ đây cư dân dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, các khu vực hành chính, nội đô.

Sing Garden được thiết kế thông minh, mỗi căn shophouse gồm 2 phần tách biệt:

 • Không gian ở: Từ tầng 2 trở lên, khép kín riêng tư của gia chủ.
 • Không gian thương mại: Tầng 1 dành cho cửa hàng, văn phòng…

Mặt khác, dự án sở hữu chuỗi tiện ích khủng:

 • Phố đi bộ The Light
 • Quảng trường lễ hội Green Square
 • Biểu tượng sư tử nước Merlion
 • Công viên 3 thế hệ Park Hill
 • Thư viện cộng đồng
 • Nhà sinh hoạt chung…

Cùng hàng loạt dịch vụ cao cấp về an ninh, hệ thống điện nước… tiêu chuẩn quốc tế. Khi đi vào vận hành, Sing Garden không chỉ thu hút gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao… tại các KCN mà còn đáp ứng, phục vụ nhu cầu về địa điểm kinh doanh của khoảng 2000 công ty đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy FDI tại đây.

Post Author: Nguyễn Thúy