Sing Garden khai mở thị trường nhà cho người nước ngoài tại các KCN

Bắc Ninh là tỉnh có lượng lao động, chuyên viên nước ngoài làm việc tại KCN cao nhất miền Bắc. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng & tiện ích dịch vụ ở đây chưa phát triển xứng tầm với nhu cầu sống của đối tượng này. Sing Garden, dự án nhà phố thương mại đầu tiên dành cho KCN được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán khó, giúp Bắc Ninh phát triển toàn diện.

Người nước ngoài “mỏi mắt” tìm nhà tại Bắc Ninh

Ông Yang Seung Kook, người Hàn Quốc, giám đốc một công ty sản xuất linh kiện điện tử. Hàng ngày, ông di chuyển quãng đường 80km giữa Hà Nội và nơi làm việc thuộc KCN Bắc Ninh. 3 năm trước, khi mới đến Việt Nam, ông tìm thuê nhà ở Bắc Ninh để tiện đi lại nhưng thất bại. Thời điểm đó, Bắc Ninh chưa có những khu nhà ở cao cấp. Ông cho biết: “Từ Hà Nội đến chỗ làm, tôi thấy tiếc khoảng thời gian lớn phải bỏ ra để di chuyển. Nhiều khi tôi cảm thấy mệt mỏi, bực bội vì đường xa và tắc”.

Nhà cho người nước ngoài tại các KCN: Thị trường còn bỏ ngỏ

Số lượng người nước ngoài làm việc ở các KCN miền Bắc đang gia tăng mạnh mẽ

Hai năm nay, anh Khải, môi giới nhà cho người nước ngoài thuê thường xuyên nhận được lời đề nghị tìm nhà tại các tỉnh giáp Hà Nội. Anh cho biết: “Khách nước ngoài rất kĩ tính. Khi thuê nhà, họ chọn các khu ở đảm bảo an ninh, cảnh quan đẹp, môi trường trong lành. Đặc biệt, khu đó phải có sự đồng bộ các tiện ích, dịch vụ cao cấp”.

Sự thiếu hụt nhà ở chất lượng cao Bắc Ninh – nơi tập trung các KCN ngày càng bức thiết. Phần lớn người nước ngoài làm việc tại đây chọn giải pháp di chuyển về Hà Nội để sinh sống. Nhiều doanh nghiệp cũng bố trí xe đưa đón cán bộ, kĩ sư, chuyên gia đi về.

Thị trường còn bỏ ngỏ

Bắc Ninh là tỉnh dẫn đầu miền Bắc về nguồn vốn FDI trong nửa đầu năm 2017. Theo thống kê, hơn 5.000 người nước ngoài đang làm việc tại nhà máy khu vực này. Nắm bắt “mảnh đất” màu mỡ, các dự án đầu tư bài bản, cao cấp đang dần được triển khai.

Nổi bật nhất phải kể đến Sing Garden dự án nhà phố thương mại chuẩn Singarpore. Dự án hướng tới cộng đồng người nước ngoài làm việc tại các KCN. Quý III/2017, Sing Garden chính thức được triển khai hạ tầng kĩ thuật và hiện đang được thi công tích cực, đúng tiến độ. Dự án gồm 265 căn nhà phố thương mại đi cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sing Garden sẽ thu hút một lượng lớn người cư trú, sử dụng các tiện ích dịch vụ. Từ đó, vùng đất kinh bắc sẽ mang nhịp sống sôi động chuẩn quốc tế chưa từng có.

Báo hiệu của sự bùng nổ

Có thể nói, bất động sản Bắc Ninh – nơi thu hút đông đảo người nước ngoài làm việc vẫn còn là một thị trường tiềm năng bỏ ngỏ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các dự án lớn như Sing Garden hay Vinhomes Bắc Ninh chính là báo hiệu cho sự bùng nổ mạnh mẽ về giá trị trong tương lai. Dù đang trong trạng thái sơ khởi nhưng trong tương lai, theo các chuyên gia, các dự án nhà ở chất lượng cao gần kề các khu công nghiệp sẽ nở rộ.

Vì vậy, đây chính là thời cơ vàng để đầu tư sinh lời hấp dẫn với 3 lợi ích của Sing Garden:

  • An cư lý tưởng
  • Kinh doanh tài lộc
  • Cho thuê sinh lời

Sự hình thành của nhiều dự án nhà ở chất lượng cao gần các KCN không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn nâng tầm chuẩn mực sống mới tại tỉnh nhà. Mặt khác, nó còn góp phần hình thành môi trường đầu tư lành mạnh, bền vững ở Việt Nam.

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA 

HOTLINE: 090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

Post Author: Nguyễn Thúy