VSIP Bắc Ninh chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho SINGLAND để phát triển dự án Sing Garden

Ngày 12/07/2017, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh và Công ty TNHH SINGLAND Bắc Ninh đã ký hợp đồng nguyên tắc về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất để phát triển dự án Sing Garden đầu tư tại Khu đô thị.

Ký kết tạo nền móng vững chắc – an tâm đầu tư

Với hợp đồng ký kết này, Công ty SINGLAND sẽ nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của VSIP và tiến hành triển khai dự án xây dựng dự án Sing Garden trên tổng diện tích 3,3ha tại lô đất LC1, LC2, LC5A.

Khu công nghiệp VSIP là một trong những khu công nghiệp thu hút lượng các nhà đầu tư nước ngoài lớn hàng đầu. VSIP Bắc Ninh có diện tích 700ha trong đó 200ha cho việc phát triển khu đô thị và dịch vụ. Trong đó, dự án SING GARDEN hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới, nâng tầm chất lượng sống nơi đây.

Khu đô thị trong lòng khu công nghiệp đang trở thành xu thế tất yếu. Theo khảo sát thực tế, chưa có dự án quy mô và quy hoạch bài bản với hệ thống các tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí cũng như các hoạt động sinh hoạt cộng đồng,… đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cao. Đây chính là mảnh đất “màu mỡ” cần được khai phá.

Dự án Sing Garden – phát triển đúng hướng, tầm nhìn chiến lược

SING GARDEN ra đời bắt kịp xu thế và “giải tỏa cơn khát” nhà ở trong khu vực. Dự án sở hữu tổng diện tích 3,3 ha, gồm 265 căn nhà phố thương mại hiện đại tiện ích đồng bộ. 

Dự án SING GARDEN tọa lạc tại số 28, đường 6, KĐT & dịch vụ VSIP Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là vị trí đẹp nhất khu công nghiệp VSIP và nằm trên trục đường chính kết nối 3 khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Tổng giám đốc SINGLAND cho biết: “Sing Garden sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng lớn nguồn lao động chất lượng cao với khoảng gần 2000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao,… tại VSIP cũng như các khu công nghiệp lân cận. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng lợi ích 3 trong 1: kinh doanh – an cư – lưu trú”.

SINGLAND nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ VSIP Bắc Ninh

Dự án SING GARDEN được xây dựng trên tổng diện tích 3,3ha tại VSIP Bắc Ninh

Tiện ích và thiết kế đẳng cấp xứng tầm

Dự án Sing Garden sở hữu lối kiến trúc Singapore hiện đại, hài hoà cùng thiên nhiên. Nơi đây được kỳ vọng trở thành khu đô thị xanh sạch và văn minh. Cư dân sẽ được sống trong môi trường trong lành, không khói bụi, tiếng ồn.

SING GARDEN là “Nhà phố thương mại & dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp” tiên phong. Dự án tích hợp:

  • Lợi thế kinh doanh vốn có của nhà phố thương mại thông thường
  • Gia tăng giá trị với khả năng lưu trú và an cư cho nguồn nhân sự cao cấp.

Do đó, SING GARDEN được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ mang tới cơ hội kinh doanh vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực. dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị nổi bật, tâm điểm sáng mới tại Bắc Ninh.

 NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN GIA ĐỊA LAND

HOTLINE090.176.5566

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT – NÓNG NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

Post Author: Nguyễn Thúy